NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thăm hỏi đời sống của người lao động tại các doanh nghiệp quận Thốt Nốt

Ngày 18/5/2023, Bà Lê Thị Sương Mai, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo LĐLĐ quận Thốt Nốt đến thăm hỏi đời sống của công nhân, người lao động tại Công đoàn Cty TNHH Sản xuất Thương mại Huy Việt Tây Đô.


         Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã thăm hỏi tình hình sản xuất của doanh nghiệp cũng như các chế độ, chính sách của Công đoàn Cty đối với người lao động, nhất là tình hình lương, thưởng, chế độ dinh dưỡng bữa ăn ca, việc khám sức khỏe định kỳ, tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao cho người lao động. Đồng thời, ghi nhận những kiến nghị của lãnh đạo Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức Công đoàn cần có nhiều chính sách, quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho đời sống của công nhân người lao động, nhất là đối với công nhân người lao động ở xa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…
 
        Dịp này, LĐLĐ TP. Cần Thơ cùng quận Thốt Nốt đã trao 04 phần quà, mỗi phần 01 triệu đồng cho công nhân và con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.
        Cùng thời gian này, lãnh đạo LĐLĐ TP. Cần Thơ cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng từ Quỹ từ thiện xã hội Mái ấm Công đoàn Cần Thơ để hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” trên diện tích 40m2 cho gia đình anh Phạm Văn Lít, công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang làm việc tại Cty TNHH Sản xuất Thương mại Huy Việt Tây Đô.
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt