TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY ” TẶNG QUÀ TẾT CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU NĂM 2017

      Nhằm động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 19/01/2017, tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều, LĐLĐ quận Ninh Kiều tổ chức tặng quà 100 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 


      Nhằm động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 19/01/2017, tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều, LĐLĐ quận Ninh Kiều tổ chức tặng quà 100 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đ/c Lê Thị Lan Hương - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, các đ/c đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cùng 100 anh, chị em công nhân lao động tham dự.
      Chăm lo tết cho công nhân lao động là một việc làm thường xuyên, có ý nghĩa của các cấp công đoàn mỗi khi Tết đến Xuân về. Tết Đinh Dậu năm 2017 Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, tặng quà tết cho 100 công nhân lao động khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết.
      Phát biểu tại buổi họp mặt đ/c Lê Thị Lan Hương đánh giá cao ý nghĩa tốt đẹp của “Tết sum vầy” và sự quan tâm của Liên đoàn Lao động quận chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ được đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm, đầy đủ. Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp cần chấp hành tốt chính sách, pháp luật liên quan đến người lao động; quan tâm nhiều hơn đến công tác an sinh xã hội, tích cực hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ ổn định, nâng cao đời sống. Về phía người lao động cần chấp hành tốt nội quy, kỷ luật lao động, rèn luyện nâng cao trình độ, tay nghề để làm ra nhiều sản phẩm, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp".
      Với mong muốn các anh, chi em CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đều được hưởng một cái Tết đầm ấm, 100 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng. Những phần quà đã kịp thời động viên, chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống cùng CNLĐ, tạo thêm niềm vui và động lực để họ tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Xuân về Tết đến, trong sự quan tâm của các cấp, ban ngành, xin chúc tất cả công nhân lao động trên địa bàn quận hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm áp và trọn vẹn.

Tin, ảnh: Hoàn Vũ - Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều