TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN CÁC KCX & CN CẦN THƠ PHỐI HỢP VỚI TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI (VIETTEL) TỔ CHỨC TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN VÀ TRAO QUÀ CHO NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NHÂN NGÀY 20/10/2014

         Sức khỏe sinh sản, cách phòng ngừa các bệnh phụ nữ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả chị em phụ nữ. Để có một sức khỏe tốt phục vụ công tác cũng như đảm đương vai trò của người phụ nữ đối với cuộc sống gia đình là điều mơ ước đối với các chị em. Với mục đích tạo điều kiện giao lưu, trao đổi  và cung cấp những kiến thức cơ bản để bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Vào lúc 16 giờ ngày 20/10/2014, Công đoàn các KCX và CN Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe sinh sản và trao quà cho nữ Công nhân Lao động các KCX và CN Cần Thơ nhân hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm  Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).

 
       Sức khỏe sinh sản, cách phòng ngừa các bệnh phụ nữ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả chị em phụ nữ. Để có một sức khỏe tốt phục vụ công tác cũng như đảm đương vai trò của người phụ nữ đối với cuộc sống gia đình là điều mơ ước đối với các chị em. Với mục đích tạo điều kiện giao lưu, trao đổi  và cung cấp những kiến thức cơ bản để bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Vào lúc 16 giờ ngày 20/10/2014, Công đoàn các KCX và CN Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe sinh sản và trao quà cho nữ Công nhân Lao động các KCX và CN Cần Thơ nhân hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm  Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).
     Tại buổi tư vấn, các chị đã được nghe các chuyên gia - bác sĩ đến từ Bệnh viện Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe sinh sản của chị em như: cách phòng ngừa, tầm soát các bệnh ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng; cách phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa; cách giữ gìn vệ sinh phụ nữ theo khoa học; những bước cần chuẩn bị khi mang thai và sinh con…Bên cạnh đó, các chị em còn tham gia đặt câu hỏi, được các chuyên gia và tư vấn theo yêu cầu.
      Chương trình tư vấn thu hút hơn 500 nữ công nhân lao động tham gia. Ngoài ra, Chương trình Tư vấn sức khỏe phục vụ nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ và trao quà cho 150 nữ Công nhân Lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 20.000.000 đồng.
              Tin, ảnh: Công đoàn các KCX và CN Cần Thơ.