ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

CÔNG ĐOÀN CÁI RĂNG MANG TẾT TRUNG THU 2022 ĐẾN CHO CON CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG

Nhân dịp “Tết Trung thu” năm 2022, Công đoàn quận Cái Răng xây dựng kế hoạch đã chú trọng đổi mới nội dung hoạt động theo tình hình mới và bám sát cơ sở, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên; đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với con đoàn viên, CNVCLĐ.

          
            Liên đoàn Lao động quận đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ cho các công đoàn cơ sở 192 phần, trị giá 57.600.000 đồng (300 ngàn/phần). Từ nguồn hỗ trợ của quận hầu hết các Công đoàn cơ sở phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, chủ doanh nghiệp cùng nhau hỗ trợ kinh phí để tổ chức vui Tết Trung Thu với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và phong phú, tiêu biểu như Công đoàn các đơn vị: phường Ba Láng, Phú Thứ, Hưng Thạnh, Bảo hiểm xã hội quận, Công ty Cổ phần cấp nước Cái Răng đã tổ chức đêm hội trăng rằm với quy mô lớn. Tổng số quà các Công đoàn cơ sở vận động được trong dịp Tết Trung thu 2022 là 4.254 suất quà; với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.  
          Hưởng ứng ngày Tết Trung thu, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THCS trong quận đã tổ chức hội thi làm lồng đèn Trung thu, nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích để cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, kết bạn, cùng nhau lao động và học tập thật tốt, đồng thời rèn luyện tinh thần đoàn kết, thương yêu, biết chia sẻ và thông cảm trước những khó khăn của bạn bè đồng trang lứa.
          Tết Trung thu năm 2022, với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn vả toàn xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em, thiếu niên, nhi đồng trong toàn quận. Qua đó nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển chung của quận nhà và tổ chức Công đoàn trên địa bàn./.
         Liên đoàn lao động quận Cái Răng.