NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Nam Việt tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2023

Sáng ngày 22/4/2023 tại Hội trường nhà máy Chế biến Thức ăn Thủy sản Nam Việt, công ty Cổ phần Nam Việt tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2023 và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022.


        Tham dự hội nghị, có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nam Việt, ông Đỗ Lập Nghiệp - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc và 05 Phó Tổng Giám đốc phụ trách các lĩnh vực của Công ty Cổ phần Nam Việt; đồng chí Phạm Kim Tuyến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt, các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Nam Việt và 200 công nhân về tham dự.
        Theo báo cáo, năm 2022 công ty Cổ phần Nam Việt xuất khẩu các mặt hàng trên 20 quốc gia, đạt và vượt so với các chỉ tiêu Tập đoàn giao. Các chỉ tiêu theo quy định của sản phẩm được kiểm tra đều đạt yêu cầu, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, khách hàng tín nhiệm. Công ty luôn tuân thủ nghiêm các quy định về xử lý chất thải. Hệ thống xử lý chất thải của công ty được đầu tư chất lượng, đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường. Qua đó, khẳng định được những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ban tổng giám đốc công ty cùng toàn thể công nhân viên trong thời gian vừa qua để đưa công ty ngày càng ổn định, phát triển.
        Trong năm qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã luôn quan tâm đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản, công tác chăm lo an sinh xã hội, đời sống và hoạt động của các đoàn thể, các chính sách đối với người lao động như: Đảm bảo đầy đủ kịp thời chế độ tiền lương, chế độ bảo hiểm, phụ cấp cho người lao động theo quy định; tham gia tích cực cùng với chính quyền địa phương trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, bố trí sắp xếp dân cư, công tác giảm nghèo, chăm lo Tết Nguyên đán cho công nhân và nhiều hoạt động xã hội khác, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại địa phương. Bên cạnh đó, công ty phát động các phong trào thi đua phù hợp với điều kiện sản xuất tại đơn vị, mang lại nhiều ý nghĩa, góp phần quan trọng để công ty về đích trước kế hoạch…
       Về phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2023, công ty tiếp tục có nhiều giải pháp để tuyển dụng và ổn định lao động, tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, điều hành, đề ra những biện pháp cụ thể, đảm bảo quy trình kỹ thuật, đạt năng suất chất lượng cao; thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm hạ giá thành sản phẩm; đa dạng hóa sản phẩm, năng động hơn trong công tác tiêu thụ, mở rộng thị trường, chú trọng thị trường xuất khẩu, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.
       Tại Hội nghị Ban Giám đốc Công ty cũng trực tiếp giải đáp thỏa đáng gần 40 ý kiến của người lao động xoay quanh chế độ lương, thưởng, điều kiện làm việc, bảo hộ lao động, đăc biệt là việc tạo điều kiện chổ nghỉ trưa cho CNLĐ…
      Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt