TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN SADICO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

      Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng một năm sản xuất kinh doanh thành công và đón chào Xuân Đinh Dậu 2017, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. 13h30 ngày 18/01/2017 Công đoàn cơ sở Công ty CP Sadico Cần Thơ...
 


      Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng một năm sản xuất kinh doanh thành công và đón chào Xuân Đinh Dậu 2017, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.
      13h30 ngày 18/01/2017 Công đoàn cơ sở Công ty CP Sadico Cần Thơ (trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng) phối hợp cùng chính quyền tổ chức Hội nghị người lao động. Với kết quả đạt và vượt các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và thu nhập (đạt từ 139 – 197% kế hoạch năm 2016), Lãnh đạo công ty đã thực hiện thưởng bình quân 1 tháng lương và chăm lo Tết cho người lao động với phần quà trị giá 1,7 triệu đồng. Nhận được sự quan tâm thoả đáng của Lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ, CNVCLĐ đã phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017.
      Tại Hội nghị đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã chia sẻ những khó khăn của công nhân lao động, tổ chức trao 1 căn nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng, tặng Hội người cao tuổi 10 triệu đồng và tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí trong CNVCLĐ với những phần quà may mắn: thấp nhất trị giá 500.000đ, cao nhất trị giá 9 triệu đồng, tổng chi các phần quà may mắn cho CNVCLĐ là 102 triệu đồng, sau cùng là bữa cơm tất niên trong công nhân lao động, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi cho công nhân lao động trước khi trở về cùng gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc.
      Phát huy những kết quả đạt được, hy vọng Sadico Cần Thơ tiếp tục vượt qua khó khăn trước mắt, quan tâm, chăm lo tốt cho công nhân lao động để tiếp tục hoàn thành đạt & vượt chỉ tiêu đặt ra năm 2017.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Xây dựng thành phố Cần Thơ