NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ KHỐI HUYỆN ỦY – ĐOÀN THỂ HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6

      Chiều ngày 27/6/2016 CĐCS khối Huyện ủy và Đoàn thể huyện Vĩnh Thạnh phối hợp tổ chức họp mặt kỷ niêm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2016)...

 
      Gia đình là tế bào của xã hội, là chỗ dựa về vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên, là tổ ấm, là nơi các em được chăm sóc, nuôi dưỡng và trưởng thành. Với ý nghĩa đó, vào chiều ngày 27/6/2016 CĐCS khối Huyện ủy và Đoàn thể huyện Vĩnh Thạnh phối hợp tổ chức họp mặt kỷ niêm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2016).
      Tham dự buổi họp mặt có tất cả các thành viên BCH CĐCS của Khối Huyện ủy, Đoàn thể huyện Vĩnh Thạnh và các gia đình cùng tham gia. Ngày gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình, đồng thời đây cũng là dịp để mọi người trong gia đình luôn nhớ và quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ em, vợ chồng hiểu rõ hơn giá trị mái ấm gia đình và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để xây dựng gia đình hạnh phúc.
      Buổi họp mặt đã tổ chức sinh hoạt trò chơi với không khí vui tươi, phấn khởi tràn đầy niềm vui và tiếng cười khi các cặp gia đình tham gia sinh hoạt trò chơi. Cũng nhân dịp này, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn vất vả của các gia đình có con em vượt khó vươn lên đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, Công đoàn đã trao tặng 38 phần quà cho các em, với kinh phí 3.800.000 đồng, nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh