TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG THỚI THUẬN - QUẬN THỐT NỐT TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

      Để góp phần tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các em học sinh vững bước trên con đường học tập vào đầu năm học mới 2016-2017, sáng ngày 18 tháng 8 năm 2016, tại Ủy ban nhân dân phường Thới Thuận, Ban chấp hành Công đoàn phường phối hợp với Hội khuyến học phường tổ chức Lễ trao học bổng...


      Để góp phần tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các em học sinh vững bước trên con đường học tập vào đầu năm học mới 2016-2017, sáng ngày 18 tháng 8 năm 2016, tại Ủy ban nhân dân phường Thới Thuận, Ban chấp hành Công đoàn phường phối hợp với Hội khuyến học phường tổ chức Lễ trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó hiếu học tham gia học tại các điểm trường trên địa bàn phường.
      Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Kim Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt; đồng chí Bùi Quang Dự - Bí thư Đảng ủy phường Thới Thuận cùng với các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng giáo dục - đào tạo, Hội khuyến học quận; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể phường, đại diện BGH trường học, giáo viên và hơn 100 học sinh cùng phụ huynh tham dự.
      Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 02 suất học bổng, 30 chiếc cặp, 5000 quyển tập, 30 chiếc xe đạp với tổng trị giá là 74.600.000 đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ, trong đó Liên đoàn Lao động quận hỗ trợ 10 chiếc xe đạp và 1.000 quyển tập.
      Qua buổi lễ các em học sinh và phụ huynh vô cùng phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp chính quyền và các mạnh thường quân đã ủng hộ chăm lo cho các em. Với những phần quà vừa được ban tổ chức trao tặng các em hứa sẽ cố gắng học thật tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Tin ảnh: Công đoàn cơ sở phường Thới Thuận