NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

      Nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo của các ngành, các cấp, Mặt trận và các đoàn thể cùng hưởng ứng “Ngày Gia đình Việt Nam”, đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”...

      Nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo của các ngành, các cấp, Mặt trận và các đoàn thể cùng hưởng ứng “Ngày Gia đình Việt Nam”, đồng thời vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc” và nhân rộng các gia đình tiêu biểu trong công nhân, viên chức - lao động của các đơn vị, đạt gia đình tiêu biểu. Sáng 27 tháng 6 năm 2016, Công đoàn giáo dục huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự có ông Nguyễn Văn Dũng - P. trưởng Phòng GD-ĐT huyện, ông Đoàn Quốc Hưng - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong BCH, UBKT, Ban nữ công CĐGD và 162 CNVCLĐ.
      Buổi họp mặt đã mặt ôn lại ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; tuyên dương thành quả giáo dục của 5 gia đình CCVCLĐ tiêu biểu của ngành Giáo dục tạo, tổ chức thi tìm hiểu kiến thức liên quan về gia đình, trưng bày các loại bánh, các trò chơi đồng đội, trả lời các mẹo vặt trong cuộc sống.
      Ông Đặng Hoàng Minh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh đã phát biểu chúc mừng các Gia đình tiêu biểu, khuyến khích nhân rộng để có thêm nhiều “tế bào” tốt cho xã hội và đáp từ bế mạc.

Tin: Trần Ngọc Diễm – Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh