TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2013 – 2014 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 20/9/2014, tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ô Môn, Công đoàn Giáo dục quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ, đồng chí Lương Chúng, UVTV Công đoàn giáo dục thành phố Cần Thơ, đồng chí Bùi Thanh Hà- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, đồng chí Tống Chí Vĩnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận.

 
        Sáng ngày 20/9/2014, tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ô Môn, Công đoàn Giáo dục quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ, đồng chí Lương Chúng, UVTV Công đoàn giáo dục thành phố Cần Thơ, đồng chí Bùi Thanh Hà- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, đồng chí Tống Chí Vĩnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận.
       Hội nghị đã thống nhất cao với báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2013-2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2014-2015. Trong năm học 2013-2014 các hoạt động Công đoàn được tổ chức thực hiện tốt, đem lại hiệu quả thiết thực hoàn thành được chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhất là công tác xã hội đã chăm lo tốt cho đoàn viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Những ý kiến tham luận tại Hội nghị đã đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.
      Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Cần Thơ; đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận và đồng chí Tống Chí Vĩnh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận. Các ý kiến đều tập trung chỉ đạo Công đoàn Giáo dục quận trong năm học tới cần phát huy tốt những thành quả đã đạt được, cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho CBGV-NV, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong nữ CBGV-NV; kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đội ngũ CBGV-NV đặc biệt là ổn định tư tưởng cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong diện luân chuyển và bố trí sắp xếp lại vị trí việc làm; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, quan tâm đến công tác tài chính thực hiện đúng theo qui định; thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo… Phối hợp với chuyên môn thực hiện công tác bình xét thi đua khen thưởng, giám sát đánh giá xếp loại giáo viên.
     Tại Hội nghị đã có nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Cần Thơ, giấy khen của CĐGD thành phố, LĐLĐ quận và Giấy khen của CĐGD quận.
                                         Tin, ảnh:  Công đoàn Giáo dục quận Ô Môn

website đang trong quá trình nâng cấp và cập nhật mới nội dung