NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Công đoàn Giáo dục quận Thốt Nốt tiến hành tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015

          Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015 tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo, Công đoàn Giáo dục quận Thốt Nốt tiến hành tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng năm học 2015-2016.

          Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015 tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo, Công đoàn Giáo dục quận Thốt Nốt tiến hành tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng năm học 2015-2016.
           Đến dự hội nghị có đồng chí Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; đồng chí Trần Minh Dũng – Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt, có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo; đồng chí Nguyễn Hoàng Liệt – Phó Trưởng phòng, cùng Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn giáo dục quận và 95 đại biểu là Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và đoàn viên xuất sắc của 46 CĐCS trực thuộc về tham dự hội nghị.
         Đồng chí Nguyễn Thế Vũ - Chủ tịch công đoàn Giáo dục quận - báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016, hội nghị đã thông qua 03 tham luận của các CĐCS để minh họa thêm cho kết quả hoạt động công đoàn đơn vị.
         Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Minh Dũng – Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt - đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm mà công đoàn các cấp cần tổ chức thực hiện trong năm học mới như tăng cường công tác tuyên truyền, vận động CNVC lao động, tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết công đoàn các cấp. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận – đề nghị Ban giám hiệu các trường trực thuộc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, để tổ chức công đoàn đơn vị hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới; tăng cường hơn nữa công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho Ban chấp hành các CĐCS trường học vì đây là nơi trực tiếp thực hiện các kế hoạch của công đoàn cấp trên, chăm lo với đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên và người lao động.
          Năm học 2014-2015 được sự chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ thành phố, Công đoàn Giáo dục thành phố, LĐLĐ quận Thốt Nốt và sự hỗ trợ tích cực của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Thốt Nốt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLĐ thành phố tặng Bằng khen. Hội nghị cũng đã trao Bằng khen Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT quận - với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” năm học 2014-2015; trao 22 Bằng khen của LĐLĐ thành phố Cần Thơ cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn, cùng nhiều giấy khen của Công đoàn Giáo dục thành phố và Liên đoàn Lao động quận.
            Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy quyết tâm bước vào năm học mới – năm học 2015-2016.
Tin, ảnh: Công đoàn Giáo dục quận Thốt Nốt.