TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN BÌNH THỦY TRAO TẶNG “ MÁI ẤM VÒNG TAY NHÂN ÁI”

           Nhằm thể hiện nghĩa tình đồng nghiệp và kịp thời đem lại niềm vui cho đoàn viên vui xuân, đón Tết sum vầy:
          Chiều ngày 04 tháng 02 năm 2016, Ông Trương Văn Rua, PhóTrưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo  kiêm  Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thuỷ, thay mặt Ban Quản lý quỹ“Vòng tay nhân ái” của ngành GD&ĐT quận Bình Thủy đến bàn giao và gắn biển  Mái ấm “Vòng tay nhân ái” cho cô Phạm Thu Trang, giáo viên, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THCS An Thới. Đây là “Mái ấm” thứ tư của đoàn viên công đoàn trong ngành đã được quỹ “Vòng tay nhân ái” trao tặng.

           Nhằm thể hiện nghĩa tình đồng nghiệp và kịp thời đem lại niềm vui cho đoàn viên vui xuân, đón Tết sum vầy:
          Chiều ngày 04 tháng 02 năm 2016, Ông Trương Văn Rua, PhóTrưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo  kiêm  Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thuỷ, thay mặt Ban Quản lý quỹ“Vòng tay nhân ái” của ngành GD&ĐT quận Bình Thủy đến bàn giao và gắn biển  Mái ấm “Vòng tay nhân ái” cho cô Phạm Thu Trang, giáo viên, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường THCS An Thới. Đây là “Mái ấm” thứ tư của đoàn viên công đoàn trong ngành đã được quỹ “Vòng tay nhân ái” trao tặng.
          Cô Phạm Thu Trang, người được trao mái ấm, cùng chồng và hai con phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn và lãnh đạo ngành. Cô rất xúc động khi được hỏi cảm nghĩ của mình khi trước thềm năm mới, gia đình cô được ở trong ngôi nhà khang trang, ấm cúng. Cô  nói “Nhà đã được nhà nước cấp từ lâu, nay đã xuống cấp nặng, tiền lương trợ cấp của chồng và lương giáo viên không đủ để cho con ăn học thì có đâu để sửa nhà, nếu sửa lại căn nhà này phải chi phí khoảng gần 80-90 triệu đồng; nay nhờ có 20 triệu của quỹ “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ và từ đó được người thân, bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ thêm một ít để có đủ tiền cất lại căn nhà như vầy….”.
            Chúng tôi, những người trong đoàn, đều hoà cùng niềm vui, niềm hạnh phúc của cô Thu Trang, hy vọng thời gian tới gia đình cô luôn vui vẻ, sum vầy, hạnh phúc và yên tâm công tác.
Tin, ảnh: Thanh Đào –CĐ GD&ĐT quận Bình Thủy