ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Công đoàn Ngành Giáo dục thăm, tặng quà cho cán bộ công đoàn hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Nhằm thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ Công đoàn đi trước, qua đó thăm hỏi, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ công đoàn hưu trí từng công tác tại Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.


       Hôm nay, ngày 17/01/2023, thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ đến thăm 07 cựu cán bộ Công đoàn từng công tác tại Công đoàn Ngành Giáo dục và đào tạo thành phố. 

        Đồng chí Lý Hồng Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố đã đại diện cho Công đoàn Ngành báo cáo nhanh về các kết quả đạt được của công đoàn Ngành trong thời gian qua, gửi những lời thăm hỏi, chúc tết động viên ân cần đến các đồng chí cựu cán bộ Công đoàn và luôn tin tưởng sẽ tiếp nối truyền thống, kế thừa những thành quả tốt đẹp mà các thế hệ công đoàn đi trước đã rầy dựng để phát triển và làm tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các thế hệ lãnh đạo tiền bối.

     
 
        Đồng chí Lương Hiển Vinh – Nguyên  Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố giai đoạn 2004 – 2008 chia sẻ: Mặc dù đã về hưu, nhưng tôi vẫn theo dõi những hoạt động tích cực của Công đoàn Ngành trong thời gian vừa qua, qua đó cũng rất tự hào vì thế hệ sau đã kế thừa và phát huy rất hiệu quả những kết quả tốt đẹp đó. Hy vọng trong thời gian tới, tập thể Ban chấp hành Công đoàn Ngành sẽ không ngừng học hỏi để cùng với các cơ quan có liên quan chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động. 
       Tin, Ảnh: Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ