TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG TP CẦN THƠ TẶNG QUÀ CÁC EM HỌC SINH NGHÈO QUẬN Ô MÔN

      Ngày 17/8/2016 Công đoàn ngành Xây dựng đồng hành cùng Liên đoàn Lao động thành phố đến thăm và tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 điểm trường: Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng và Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ...


      Ngày 17/8/2016 Công đoàn ngành Xây dựng đồng hành cùng Liên đoàn Lao động thành phố đến thăm và tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 điểm trường: Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng và Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
      Tham gia đoàn 1 tại Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng có đồng chí Huỳnh Hữu Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố làm Trưởng đoàn. Đoàn 2 tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực có đồng chí Dương Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng làm Trưởng đoàn.
      Đến tham dự còn có đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh cùng với 100 em học sinh của 04 trường trên địa bàn Quận Ô Môn (Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, Trường Tiểu học Nguyễn Thông và Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương).
      Những phần quà được tặng cho các em học sinh là sự chung tay đóng góp của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong thành phố, nhằm chia sẻ những khó khăn với các bậc phụ huynh tại các xã vùng sâu; động viên, khích lệ các em trong độ tuổi đi học được đến trường, các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
      Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm cặp da, tập và nhiều dụng cụ học tập khác được gửi đến tận tay các em, đây là tấm lòng, tình cảm, là sự chia sẻ quý báu của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng TP Cần Thơ gửi đến những em học sinh có hoàn cảnh còn khó khăn, nhằm tạo động lực giúp các em cố gắng học tập thật tốt, để trở thành những công dân hữu ích, góp phần xây dựng và phát triển đất nước mai sau.

Tin, ảnh: Công đoàn ngành Xây dựng