TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG TP CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

      Vào lúc 8 giờ sáng ngày 28/7/2016 tại Hội trường Sở Xây dựng TP Cần Thơ, Công đoàn ngành Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016 và tổ chức...

 
      Vào lúc 8 giờ sáng ngày 28/7/2016 tại Hội trường Sở Xây dựng TP Cần Thơ, Công đoàn ngành Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016 và tổ chức họp mặt Cán bộ Công đoàn ngành Xây dựng qua các thời kỳ,tổ chức trao học bổng cho con CNVCLĐ ngành Xây dựng năm 2016.
      Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn ngành trong 6 tháng đầu năm 2016 với những hoạt động nổi bật: hoàn thành các nhiệm vụ công tác đề ra, tổ chức thành công Hội thi và Hội diễn cấp ngành, cử đoàn tham gia Hội thi ATVSV và Hội diễn văn nghệ cấp thành phố chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) và triển khai một số nhiệm vụ cần tập trung đến cuối năm. Công đoàn ngành cũng đã tiến hành trao 16 suất học bổng cho con CNVCLĐ trong ngành với tổng số tiền là 8 triệu đồng từ Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”.
      Cùng với Hội nghị đã diễn ra Họp mặt Cán bộ Công đoàn ngành Xây dựng qua các thời kỳ. Đến dự họp mặt có ông Nguyễn Văn Hội, ông Nguyễn Văn Quận, bà Ngô Thị Thanh Giang, là những nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Cần Thơ, ông Lê Hoàng Đức, anh hùng LLVT nhân dân – nguyên Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành. Các thế hệ đi trước đã có những trao đổi trong niềm vui, xúc động của ngày họp mặt và mong muốn những người kế nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, lãnh đạo giai cấp công nhân ngành Xây dựng Cần Thơ vượt qua thách thức, tổ chức các hoạt động đạt kết quả cao hơn.
      Kết thúc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành kêu gọi tập thể Ban Chấp hành từ ngành đến cơ sở đoàn kết, thống nhất nội bộ để tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng, sự ủng hộ của chính quyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực trong các mặt hoạt động, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2016 của toàn ngành.
 
Tin, ảnh: Công đoàn ngành Xây dựng