ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ trao tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi nhân “Tháng hành động vì trẻ em”

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 30/6/2022, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức Đoàn đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại trường tiểu học Thới Hưng I, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 30/6/2022, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức Đoàn đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại trường tiểu học Thới Hưng I, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lý, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng Đoàn.

Được biết đây là điểm trường có phần lớn các em học sinh thuộc gia đình hộ nghèo và cận nghèo; việc đi lại khó khăn vì nhà ở cách xa trường học. Đoàn đã tặng cho học sinh 100 suất quà; mỗi phần quà gồm 400.000 đồng (trong đó gồm 300.000 đồng tiền mặt và dụng cụ học tập, sữa) do Công đoàn ngành Y tế vận động từ cán bộ, viên chức lao động ngành y tế, các nhà hảo tâm và nguồn xã hội hóa.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa tiếp tục nỗ lực vượt khó, học tập tốt trong năm học mới.

Tin, ảnh: Thúy Duy