TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Công đoàn ngành Y tế tổ chức Ngày Hội gia đình y tế lần thứ 15 và trao học bổng quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”

      Chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều ngày 24/6/2016, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tổ chức Ngày hội gia đình y tế 2016 với chủ đề “Gắn kết yêu thương” và trao học bổng quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”...

 
      Chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều ngày 24/6/2016, Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tổ chức Ngày hội gia đình y tế 2016 với chủ đề “Gắn kết yêu thương” và trao học bổng quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” cho các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn ngành Y tế Cần Thơ có thành tích vượt khó, học giỏi năm học 2015-2016.
      Đến dự có BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh – Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Trương Thị Minh Thu – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành; các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công của 27 công đoàn cơ sở và các gia đình y tế, học sinh được nhận học bổng.
      Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đây là dịp các gia đình y tế gặp gỡ, giao lưu cùng nhau; chia sẻ những thông điệp yêu thương đối với các thành viên trong gia đình được các bé thể hiện qua tranh vẽ.
      Dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã tuyên dương và tặng quà cho 7 gia đình y tế đạt danh hiệu “Gia đình tiêu biểu” năm 2015; đồng thời trao học bổng khuyến tài (mỗi xuất 2 triệu đồng) cho 17 em học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế có thành tích học tập xuất sắc. Trong năm qua, Công đoàn ngành Y tế đã đóng góp hơn 186 triệu đồng cho quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” và nhận phân bổ lại 20% để trao học bổng cho 82 em học sinh là con cán bộ trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt năm học 2015-2016.
      Ngày hội gia đình y tế là hoạt động được Công đoàn ngành Y tế Cần Thơ tổ chức thường niên, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên dương các gia đình y tế tiêu biểu, gắn kết yêu thương, nêu cao giá trị của tình cảm gia đình, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Tin, ảnh: Thúy Duy - Công đoàn ngành Y tế