ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

Hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ đã phát động Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Mong ước tuổi thơ”, đây là sân chơi bổ ích, thú vị, giúp trẻ thể hiện đam mê sáng tạo của mình đồng thời giúp cha mẹ thấu hiểu tâm lý của con nhiều hơn. Các bé có thể lựa chọn các chủ đề như: Tình cảm, tình yêu gia đình; bạn bè, những việc làm tốt cho xã hội; Phòng chống dịch COVID-19; ca ngợi, lòng biết ơn; sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Hoà Hảo - Medic khen thưởng cho con người lao động vượt khó học giỏi tại buổi họp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngoài ra, các công đoàn cơ sở còn tổ chức họp mặt, văn nghệ, đố vui thú vị và trao những phần thưởng, phần quà hấp dẫn cho các bé là con em của các cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên của các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành Y tế. Không khí buổi họp mặt thực sự rộn ràng cùng với những nụ cười của trẻ thơ.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tai Mũi họng tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6

Dịp này, Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ tặng quà cho 30 bệnh nhi đang nằm điều trị; Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em 30 trẻ em đang điều trị ung thư máu tại bệnh viện, mỗi phần quà gồm: bánh, sữa. Đồng thời, Công đoàn cơ sở Bệnh viện cũng tổ chức cuộc thi vẽ tranh, khen thưởng các em thiếu nhi có thành tích tiêu biểu trong cuộc thi; tặng 90 phần quà cho trẻ em con cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện. Tổng kinh phí nguồn từ thiện và mạnh thường quân là 23.000.000 đồng.

Bác sĩ Trần Ngọc Châu, Phụ trách Khu hóa trị, Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP Cần Thơ tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện được nhận quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hoạt động tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được thực hiện với mong muốn chia sẻ và xoa dịu nỗi đau về vật chất, tinh thần trẻ đang phải điều trị tại các bệnh viện.

                 CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ