ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THI TRƯNG BÀY MÓN ĂN DÂN GIAN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 10 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 20/10/2022, Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hội thi trưng bày món ăn dân gian nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022) với sự tham dự của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và viên chức, người lao động (VCNLĐ) 14 tổ Công đoàn trực thuộc.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, NGƯT- PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ VCNLĐ trong sự nghiệp giáo dục nói chung, đặc biệt là đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua; động viên đội ngũ VCNLĐ tiếp tục phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc hơn trong thời gian tới, luôn xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã phong tặng “Anh hùng - Bất khuất -Trung hậu- Đảm đang”.

        Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Hội đồng Trường và Ths Nguyễn Chí Hiếu, Phó Chủ tịch CĐCS tặng Giấy khen cho các tập thể đạt giải trong Hội thi
        Hội thi không chỉ tôn vinh những giá trị ẩm thực truyền thống đặc sắc của dân tộc mà còn là dịp để các viên chức thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong cách trưng bày món ăn dân gian. Ban Tổ chức đã tặng Giấy khen cho 03 đội thi có sản phẩm được trưng bày độc đáo, ấn tượng nhất.

       Khoa Công nghệ Sinh - Hóa - Thực phẩm đạt Giải Nhì với sản phẩm trưng bày trái cây ấn tượng
       Nhân dịp này, Ban Chấp hành CĐCS đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể đạt giải cao trong cuộc thi thực hiện video clip “Duyên dáng Áo dài” do CĐCS phát động với sự tham gia nhiệt tình của VCNLĐ toàn trường.
         Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm đã góp phần lan tỏa vẻ đẹp áo dài trong môi trường giáo dục; giúp nâng cao nhận thức của nữ viên chức và người lao động về trách nhiệm gìn giữ, phát huy các di sản văn hóa Việt Nam; đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể nữ viên chức và người lao động của Trường./.
             Tin, ảnh: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ