ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

CÔNG ĐOÀN VIÊN QUẬN CÁI RĂNG THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Liên đoàn Lao động quận Cái Răng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, vận động người khác cùng hiến máu cứu người, giúp khắc phục tình trạng thiếu máu, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo dựng môi trường sống văn minh, giàu lòng nhân ái. 

          Sáng ngày 23/9/2022, tại trụ sở Dân vận và các đoàn thể quận Cái Răng, Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022. Tại ngày hội, có hơn 300 đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 167 đơn vị máu.
          Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây cũng là một hoạt động tham gia thường niên của Liên đoàn Lao động quận, qua hoạt động này nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, nhận thức cộng đồng về việc hiến máu nhân đạo, góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trên địa bàn thành phố.
                   Tin, ảnh: Liên đoàn lao động quận Cái Răng