TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THĂNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG QUẬN THỐT NỐT THAM GIA HIẾN MÁU HƯỞNG ỨNG “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2014, Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận, tiến hành vận động trong công nhân, viên chức, lao động tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. 

 
Thực hiện kế hoạch hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2014, Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận, tiến hành vận động trong công nhân, viên chức, lao động tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Sáng ngày 13 tháng 05 năm 2014 tại Nhà Thiếu Nhi quận Thốt Nốt Liên đoàn Lao động quận cùng với Ban vận động hiến máu tình nguyện của quận tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện cho cán bộ công nhân, viên chức, lao động. Từ 7 giờ 30 phút sáng cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức lao động thuộc các ngành, đoàn thể cấp quận, cùng các phường và các thầy cô giáo các trường, các đoàn viên Nghiệp đoàn xe mô tô chở khách đến hiến máu. Đến 10 giờ đã có hơn 150 đoàn viên là cán bộ công nhân, viên chức, lao động đến đăng ký tham gia hiến máu. Sau khi sàn lọc, Bác sĩ tư vấn kiểm tra xác định nhóm máu để tiếp nhận, có 88 đơn vị máu được Trung tâm huyết học thành phố Cần Thơ tiếp nhận.
 
Qua đợt hiến máu do Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt phát động trong đoàn viên công nhân, viên chức, lao động lần này, điểm thành công của đợt phát động là tất cả các đoàn viên đến hiến máu đều có chung một suy nghĩ là tự nguyện hiến máu để cứu người, đây là một nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt