NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Công ty Cổ phần Bia Nước giải khát Cần Thơ tổ chức đối thoại giữa Ban Giám đốc Công ty với người lao động

             Để đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất và chăm lo đời sống cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ giữa người sử dụng lao động và người lao động, phòng ngừa tranh chấp lao động tập thể, lãn công xảy ra tại doanh nghiệp. Vào lúc 14h ngày 16/5/2015 Ban Giám đốc Công ty phối hợp với Công đoàn cơ sở Cty Cổ phần Bia Nước giải khát Cần Thơ tổ chức đối thoại giữa Giám đốc Công ty với người lao động. Đến dự Hội nghị có ông Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch và bà Nguyễn Lệ Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, ông Đặng Chín Giám đốc Công ty, bà Trần Thị Lan Chi Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với sự có mặt của 95 người lao động tham dự.

         Để đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất và chăm lo đời sống cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ giữa người sử dụng lao động và người lao động, phòng ngừa tranh chấp lao động tập thể, lãn công xảy ra tại doanh nghiệp. Vào lúc 14h ngày 16/5/2015 Ban Giám đốc Công ty phối hợp với Công đoàn cơ sở Cty Cổ phần Bia Nước giải khát Cần Thơ tổ chức đối thoại giữa Giám đốc Công ty với người lao động. Đến dự Hội nghị có ông Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch và bà Nguyễn Lệ Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, ông Đặng Chín Giám đốc Công ty, bà Trần Thị Lan Chi Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với sự có mặt của 95 người lao động tham dự.
        Ông Đặng Chín - Giám đốc Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian qua, thuận lợi, khó khăn, việc chăm lo đời sống cho người lao động, đề ra phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Tại buổi đối thoại trực tiếp, công nhân lao động đã có nhiều ý kiến xoay quanh chế độ làm thêm giờ, chế độ nghỉ bù, chế độ phụ cấp độc hại, khen thưởng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, thời gian trả lương … Cuộc đối thoại đã góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc của người lao động và giúp lãnh đạo Công ty nắm bắt rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng của người lao động, cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động tại đơn vị.
         Chính từ sự quan tâm chăm lo cho người lao động, đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, nên thời gian qua sản xuất đạt hiệu quả, năng suất chất lượng sản phẩm của công ty luôn phát triển bền vững. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã trao 32 giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều cho các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2015.
Tin, ảnh: Hoàn Vũ – Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều