NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại hội Chi bộ Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền

   Ngày 22 tháng 4 năm 2015, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Võ Hồng Nuôi - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của Huyện ủy đã đến dự.

          Ngày 22 tháng 4 năm 2015, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền đã tổ chức đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2015-2020.
          Đồng chí Võ Hồng Nuôi - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của Huyện ủy đã đến dự.
         Chi bộ Liên đoàn Lao động huyện gồm có 03 đồng chí. Đồng chí Tô Phạm Tuyết Nghiêm thông qua báo cáo chính trị của chi bộ trình đại hội, đại biểu dự hội nghị đã đóng góp ý kiến với dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo chính trị của Huyện ủy và báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
          Đồng chí Bùi Công Tạo - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền được bầu tiếp tục giữ chức vụ bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
          Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Võ Hồng Nuôi đã biểu dương những thành tích trong nhiệm kỳ qua: chi bộ luôn đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, Liên đoàn Lao động huyện đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 5 liền”. Đồng thời chỉ ra nhiệm vụ xây dựng tổ chức đảng trong nhiệm kỳ tới.
          Đồng chí Bùi Công Tạo, Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội.
Tin, ảnh: Tuyết Nghiêm