NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP. CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN - KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023.

Đại hội điểm Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 12 tháng 01 năm 2023, Đại hội Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được long trọng tổ chức, đây là đơn vị được Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thạnh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn, ngành huyện và doanh nghiệp.

        Về dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hiếu – huyện uỷ viên, Phó ban tổ chức huyện uỷ Vĩnh thạnh; đồng chí Nguyễn Phước Hảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Thạnh An; đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, các đồng chí Bí thư chi bộ các ấp, trên địa bàn thị trấn cùng 45 đoàn viên công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An.
            Toàn cảnh Đại hội
           Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn thị trấn Thạnh An nhiệm kỳ 2017-2023 đã tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của nghị quyết đề ra. Trong nhiệm kỳ, tổ chức phát động đầy đủ các phong trào thi đua “Cán bộ công chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Tham mưu giỏi, phục vụ tốt”, “Đổi mới sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động công đoàn”; tham gia đóng góp các quỹ “Tấm lòng vàng công đoàn Cần Thơ”, “ Quỹ vì người nghèo”… với tổng kinh phí hơn 42 triệu đồng, Cán bộ công chức chấp hành các quy định của cơ quan, đảm bảo hiệu quả sử dụng thời gian làm việc; chủ động, tích cực có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh môi trường; xắp sếp phòng làm việc; thực hiện tốt chuẩn mực ứng xử với cấp trên, với đồng nghiệp, đối với tổ chức, cá nhân, công dân khi đến làm việc.
         Đến dự tại đại hội, đồng chí Nguyễn Phước Hảo, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị và đồng chí đã tặng bức trướng chúc mừng Đại hội.
        Đồng chí Nguyễn Phước Hảo, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tặng bức trướng chúc mừng Đại hội
Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra và các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
        Hình ảnh bầu cử tại đại hội
Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 5 thành viên, đồng chí Trần Thị Tâm tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu Đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.
BCH mới và đại biểu dự đại hội cấp trên cùng lãnh đạo dự đại hội chụp hình lưu niệm
                                                                 Người viết: Huỳnh Thị Kim Phượng