TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

ĐÊM HỘI “TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG 2022” TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt đến Tết Trung Thu vì “Tết Trung Thu là Tết của các cháu. Trăng thu soi xuống các cháu êm ái như một người mẹ hiền... Từ ngày nước ta được độc lập, các cháu ăn Tết thật vui vẻ” (thư Bác Hồ gửi các cháu ngày 27/9/1947). Dù Bác đã ra đi, nhưng những tình cảm tốt đẹp của Bác dành cho các cháu thiếu nhi vẫn được tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ trên mọi miền đất nước. 


         Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, cứ đến rằm Tháng Tám hàng năm là Công đoàn Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ lại rộn ràng tổ chức đêm Trung Thu thật vui, thật ý nghĩa cho con em cán bộ công nhân viên chức của trường. Đêm hội năm nay được tổ chức hoành tráng với chủ đề là “Trăng rằm yêu thương 2022” và được bắt đầu vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 10/9/2022 tại Hội trường 500 chỗ. Đến tham dự đêm hội còn có Ban giám hiệu Trường, lãnh đạo của các Phòng, Khoa và trung tâm trực thuộc trường cùng đông đảo các khách mời đặc biệt - các cháu thiếu nhi con em cán bộ giảng viên và người lao động của trường tham dự. 
        Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Ban tổ chức đã có những phần quà rất hấp dẫn với đủ loại bánh kẹo mà các em yêu thích. Sân khấu được thiết kế rất đẹp với nhiều bong bóng và đặc biệt là những chiếc lồng đèn truyền thống cỡ lớn là nét đẹp rất riêng của Trung Thu. Các bạn nhỏ rất thích thú khi MC đã hóa thân thành Chú Cuội, Chị Hằng và mang đến cho các em nhiều trò chơi bổ ích như trò chơi đố vui rất thú vị, trò chơi Cho bóng vào rỗ, trò Nhìn hình đoán tên... Các em còn tự tin trình diễn những ca khúc rất ngọt ngào và vui tươi. Điều tuyệt vời nhất ở mỗi hoạt động là nụ cười rực rỡ trên gương mặt hồn nhiên của các em. Đặc biệt, chương trình còn có hoạt động rất ý nghĩa là trao quà khen thưởng cho các bé vượt khó học giỏi, giúp hỗ trợ và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập.
Qua đêm hội, Ban chấp hành Công đoàn trường đã mang đến một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui cho các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có thêm nhiều bạn mới, thêm yêu thương, gắn kết và có thật nhiều kỷ niệm đẹp với mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ.
      Ban Tuyên giáo Công Đoàn CTEC 
(Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ)