TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6) CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ

      Hàng năm cứ vào ngày 1/6, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đã được tổ chức và trở thành ngày hội chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc...

      Hàng năm cứ vào ngày 1/6, các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đã được tổ chức và trở thành ngày hội chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc. Hòa chung với không khí vui tươi đó, vào lúc 18 giờ ngày 01/6/2016 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Đảng ủy - Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ bổ ích cho 152 em là con CBCNVC trường. Đồng thời khen thưởng những cháu thiếu niên nhi đồng đạt học sinh giỏi cấp trường, quận và thành phố và các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
      Tại chương trình, Nhà giáo Ưu tú - Tiến sĩ Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đã ân cần thăm hỏi và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được trong năm học qua và mong các cháu sẽ tiếp tục là con ngoan, trò giỏi – là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng kỳ vọng của cả gia đình, nhà trường và xã hội.
 
NGƯT-TS. Huỳnh Thanh Nhã trao thưởng cho con CBCNVC đạt thành tích cao trong học tâp.
 
Tin, ảnh: BCH CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ