TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ 2, NĂM HỌC 2022-2023

    Thực hiện Hướng dẫn của Liên đoàn lao động quận Cái Răng, về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2022-2023. Sáng ngày 16/9/2022, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Hưng Phú 2 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.


         Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tại hội nghị đã tổ chức Đăng ký thi đua giữa BGH nhà trường vớí công đoàn, cán bộ, giáo viên, nhân viên.
          Qua một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực chuyên môn và Công đoàn của nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.
          Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn trong năm tới với nhiều thắng lợi mới. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Hưng Phú 2 năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên của trường vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này./.
           Tin, ảnh: Xuân Trang - Trường TH Hưng Phú 2