TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động thành phố Cần Thơ, giai đoạn 2010-2015

         Thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; 5 năm qua, CB-CNVCLĐ TPCT đã không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật là phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân trong các phong trào trên. Sáng ngày 19/6/2015 tại Hội trường Nhà Văn hóa

           Thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; 5 năm qua, CB-CNVCLĐ TPCT đã không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật là phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân trong các phong trào trên. Sáng ngày 19/6/2015 tại Hội trường Nhà Văn hóa, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ thành phố lần thứ IV, giai đoạn 2010-2015. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Lý – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Trần Quốc Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ, các đồng chí ủy viên Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Thành ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể thành phố, Bí thư các quận, huyện, và các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng. Hội nghị đã tuyên dương 40 tập thể, 125 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm qua (trong 40 tập thể có 10 tập thể được tặng Bằng khen UBND TP, 30 tập thể được tặng Bằng khen Liên đoàn Lao động TP).
            Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, đồng thời nêu lên những hạn chế cần khắc phục và những công việc trọng tâm cần thực hiện tốt trong phong trào thi đua, giai đoạn 2015-2020, để thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của thành phố ngày càng phát triển sâu rộng; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
                    Tin: Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TP; Ảnh: Hồng Vân

website đang trong quá trình nâng cấp và cập nhật mới nội dung