NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)!

HỘI NGHỊ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN GIỮA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY VỚI CÔNG TY CP BJ&T

    Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. Sáng ngày 15/9/2022 Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy tổ chức Lễ ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” giữa Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy với cty CP Medlatec Cần Thơ và cty cty cp tập đoàn Khải Minh.

   
         Theo đó, công ty CP Medlatec Cần Thơ đã trao tặng 4.000 bộ xét nghiệm tầm soát ung thư gan và 10 voucher mỗi voucher trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền 340.000.000 đồng; Cty cp tập đoàn Khải Minh bán các sản phẩm sữa dành cho mọi lứa tuổi và các nhu yếu phẩm như đường, nước mắm, hạt nêm, chảo chống dính,... mỗi sản phẩm đều được giảm 50% và nhiều quà tặng hấp dẫn cho các công đoàn viên có nhu cầu mua. 2 đơn vị tổ chức bán hàng và khám chữa bệnh bằng cách sẽ xuống từng CĐCS chào hàng và giới thiệu về sản phẩm đến từng công đoàn viên, sau đó sẽ lập group để cho tiện việc đặt hàng. Về phía Liên đoàn Lao động quận tổ chức truyền thông rộng rãi chương trình phối hợp, hỗ trợ các công ty liên hệ, làm việc với các Công đoàn cơ sở, các đơn vị, địa phương để bán hàng theo chương trình ký kết.
           Thông qua chương trình, nhằm cụ thể hóa việc đổi mới hoạt động Công đoàn, tập trung hướng về cơ sở, không ngừng chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, giúp đoàn viên giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
           TIN ẢNH: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY