TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 & HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NGÀNH XÂY DỰNG QUA CÁC THỜI KỲ

  Vào lúc 14 giờ ngày 28/7/2014 tại Hội trường Sở Xây dựng, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014 & Họp mặt Cán bộ Công đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014)
    Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố, các cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ và  gần 40 Cán bộ Công đoàn của ngành.  Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động của ngành 6 tháng đầu năm, nêu bậc 1 số chỉ tiêu quan trọng mà ngành đã thực hiện và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, cần tập trung trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành đạt các chỉ tiêu năm 2014, đồng thời cũng ôn lại những chặng đường lịch sử, của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 85 năm qua.

   
     Vào lúc 14 giờ ngày 28/7/2014 tại Hội trường Sở Xây dựng, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014 & Họp mặt Cán bộ Công đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014)
    Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng, đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố, các cán bộ Công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ và  gần 40 Cán bộ Công đoàn của ngành. Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động của ngành 6 tháng đầu năm, nêu bậc 1 số chỉ tiêu quan trọng mà ngành đã thực hiện và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, cần tập trung trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành đạt các chỉ tiêu năm 2014, đồng thời cũng ôn lại những chặng đường lịch sử, của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 85 năm qua.
      Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, những thuận lợi, khó khăn của các đơn vị trong ngành để cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
      Ông Lê Văn Quận, Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Cần Thơ phát biểu ý kiến chia sẻ khó khăn, động viên Cán bộ Công đoàn trong ngành đoàn kết thống nhất, tranh thủ sự lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, sự ủng hộ của chính quyền, và chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2014 và những năm tiếp theo, giữ vững được truyền thống của ngành Xây dựng Cần Thơ qua 38 năm xây dựng và trưởng thành.
Đại diện Ban Giám đốc Sở, đồng chí Mai Như Toàn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn ngành trong thời gian qua những đề xuất kiến nghị của các đơn vị trực thuộc để có hướng giải quyết.
     Đ/c Đoàn Khiêm Hòa, Ủy viên Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố nêu lên 1 số chỉ tiêu quan trọng của ngành trong năm 2014, cần phấn đấu để đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.
         TIN, ẢNH: BAN CHẤP HÀNH CĐ NGÀNH

website đang trong quá trình nâng cấp và cập nhật mới nội dung