TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE NỘI TIẾT TỐ ESTROGEN - CHÌA KHÓA SỨC KHỎE VÀ TUỔI XUÂN

      Thực hiện Chương trình công tác Nữ công năm 2017; được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, của Quận ủy Bình Thủy. Sáng ngày 26/02/2017 tại Hội trường Quận ủy Bình Thủy: Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân...
 

     
 
      Thực hiện Chương trình công tác Nữ công năm 2017; được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, của Quận ủy Bình Thủy. Sáng ngày 26/02/2017 tại Hội trường Quận ủy Bình Thủy: Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân tổ chức buổi Hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe nội tiết tố Estrogen - chìa khóa sức khỏe và tuổi xuân. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Thị Diệu Hiền - UV BCH, Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP Cần Thơ; đồng chí Trịnh Minh Thư - Phó Ban Nữ công LĐLĐ thành phố; Lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy và đặc biệt là có sự tham gia của 280 chị là nữ cán bộ CNVCLĐ đến từ Công đoàn Giáo dục & Đào tạo quận, các CĐCS trực thuộc.
      Tại buổi Hội thảo Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc - PGĐ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu và đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân (Nhãn hàng Bảo Xuân): chia sẻ với nữ cán bộ, CNVCLĐ về vai trò của Estrogen đối với cơ thể và sức sống của người phụ nữ; cùng bí quyết để chị em gìn giữ nét tươi trẻ và quyến rũ, để tận hưởng tuổi thanh xuân. Đồng thời, các chị còn được bác sĩ giải đáp những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, bổ sung nguồn thực phẩm để hạn chế tình trạng lão hóa cơ thể của phụ nữ khi bước sang tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Thông qua các hoạt động giao lưu các chị đã nhận được những phần quà của Công ty TNHH Ích nhân, đồng thời đã giúp các chị tiếp thu kiến thức mới về chăm sóc sức khỏe và tuổi xuân.
      Với những kiến thức được các chuyên gia cung cấp đã giúp cho các chị chăm sóc gia đình và bản thân được tốt hơn; từ đó nữ CNVCLĐ trên địa bàn quận Bình Thủy sẽ có nhiều điều kiện cống hiến cho gia đình và xã hội; góp phần thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2017.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy