TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

HỌP MẶT 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1976 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, VÀ HỘI THI BỮA CƠM CUỐI TUẦN GIA ĐÌNH CNVCLĐ NĂM 2016

         Nhằm thiết thực kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/3/2016 Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt.

         Nhằm thiết thực kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/3/2016 Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt.
        Tham dự Họp mặt có đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVTV Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Duyên - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ cùng 76 đồng chí là UVTV, UVBCH, UV UBKT Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Nữ công CĐCS, nữ CNVCLĐ các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
         Buổi họp mặt đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng hai vị nữ anh hùng dân tộc của đất nước. Tổ chức khen thưởng 72 chị có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2015. Nhân dịp này Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm cuối tuần gia đình CNVCLĐ” năm 2016 với sự tham gia của 15 đội/30 thí sinh đến từ CĐCS các doanh nghiệp.
        Với sự chuẩn bị tốt cho Hội thi, cùng với những tình cảm gửi gắm trong từng món ăn mang hương vị gia đình, các đội dự thi đã đem đến cho Hội thi những sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn. Hội thi đã tạo sân chơi cho nữ CNVCLĐ các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng lựa chọn thực phẩm và chế biến thức ăn cho gia đình và người thân. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho CĐCS Công ty TNHH Kwong Lung - Meko.
Tin ảnh: CĐ các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ