ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Họp mặt cán bộ Công đoàn thành phố Cần Thơ qua các thời kỳ mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16/1, tại Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Công đoàn Cần Thơ, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ (LĐLĐ TPCT) đã tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ. Đồng chí Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPCT chủ trì buổi họp mặt.


          Họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ mỗi dịp Tết đến, Xuân về đã trở thành hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ đi trước của các cấp Công đoàn nói chung và Công đoàn thành phố Cần Thơ nói riêng.
          Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPCT, báo cáo một số nét về kết quả phong trào công nhân viên chức lao động, hoạt động Công đoàn thành phố Cần Thơ năm 2022: Các cấp Công đoàn thành phố Cần Thơ đã bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy Cần Thơ, của Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhiệm vụ của LĐLĐ thành phố, với nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Bên cạnh đó, các cấp công đoàn cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn… nỗ lực, phấn đấu triển khai các hoạt động ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo việc làm đời sống của đoàn viên, người lao động, cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 
          Nổi bật là công tác chăm lo vào dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân, kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam...thực hiện chăm lo cho lao động nữ, trẻ em, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biễn phức tạp, Công đoàn càng phát huy vai trò, sứ mệnh của mình trong đồng hành cùng doanh nghiệp hỗ trợ người lao động.
          Năm 2022 đã đi qua với nhiều kết quả quan trọng sẽ là những kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển mang tính bước ngoặt, đột phá cho năm 2023, năm có ý nghĩa hết sức quan trọng của tổ chức công đoàn - đó là Đại hội công đoàn các cấp, Đại hội XI Công đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
        “Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Cần Thơ và cán bộ công đoàn rất trân trọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng của cô chú đi trước để làm giàu thêm chuyên môn, nghiệp vụ, chỉ đạo đúng đắn, thực hiện tốt hơn nữa hoạt động công đoàn trong thời gian tới và đặc biệt lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028”.
         Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Cần Thơ đã mời cơm thân mật và tặng 53 phần quà cho các cô, chú nguyên là lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, từ nguồn tài chính công đoàn và vận động xã hội hóa.
              Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo - Nữ công