ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

HỌP MẶT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018) VÀ MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

      Chiều ngày 18/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt nữ CBCC, VC...


      Chiều ngày 18/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt nữ CBCC, VC cơ quan nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1030-20/10/2018 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, bất khuất của các thế hệ phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đây cũng là dịp để chị em phụ nữ được giao lưu, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công việc, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc và tạo dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giúp chị em nâng cao hiểu biết về kinh nghiệm trong cuộc sống và nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình.
      Trong những năm qua, nữ CBCCVC cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố luôn tích cực phát huy vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình, đồng thời luôn đảm đương tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực thay mặt lãnh đạo cơ quan ghi nhận công lao đóng góp của các chị em trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời động viên, khuyến khích chị em tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng, thế mạnh, sở trường công tác của mình để thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo cơ quan đã tặng hoa chúc mừng và quà cho các chị, mỗi phần trị giá 160.000 đồng.
      Trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức mừng sinh nhật quí III và quí IV cho 25 đoàn viên công đoàn tại cơ quan và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Công đoàn cơ quan nhằm chăm lo về mặt tinh thần cho đoàn viên. Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn tặng cho mỗi đoàn viên 01 phần quà trị giá 200.000 đồng./.
 
Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động thành phố