ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT CẦN THƠ

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của dân tộc, vào sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia lễ kỷ niệm có ThS. Nguyễn Thành Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

 
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Thành Long – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò quan trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ công chức cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Thầy cũng gửi lời chúc đến các nữ cán bộ viên chức, nữ nhà giáo, nữ sinh viên Trường luôn phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, truyền thống nhà giáo Việt Nam và những thành tích kết quả đạt được trong những năm học qua sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, công tác, nghiên cứu khoa học, học tập và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.
        Trong buổi họp mặt, Ban phong trào công đoàn đã tổ chức thành công Chương trình biểu diễn thời trang công sở với nhiều loại hình đa dạng từ trang phục truyền thống đến trang phục hiện đại, được các thầy cô giáo từ các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường nhiệt tình ủng hộ, ngoài ra còn có tiết mục hát với nhau cùng với nhiều trò chơi trí tuệ dành cho nữ công đoàn viên cùng các khách mời. Không khí ngày họp mặt vô cùng hào hứng, phấn khích mang lại nhiều nụ cười sảng khoái cho các thành viên tham gia buổi họp mặt.
               Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo Công đoàn Trường