NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

HỌP MẶT TẾT SUM VẦY CỦA TRƯỜNG THPT GIAI XUÂN

      Nhằm chăm lo cho công chức, viên chức và nhân viên trong những ngày Tết đến Xuân về, vào chiều ngày 19-01-2017, trường THPT Giai Xuân đã tổ chức “Đêm hội sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
 


      Nhằm chăm lo cho công chức, viên chức và nhân viên trong những ngày Tết đến Xuân về, vào chiều ngày 19-01-2017, trường THPT Giai Xuân đã tổ chức “Đêm hội sum vầy” nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
      Đến dự Đêm Họp mặt có sự hiện diện của thầy Lương Hiển Vinh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố; thầy Đinh Công Triết - Phó Trưởng phòng GDTrH, thầy Nguyễn Hữu Nghĩa, chuyên viên phòng GDTrH, ông Lê Minh Phụng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phong Điền cùng tất cả thầy cô, giáo và nhân viên nhà trường. 
      Buổi họp mặt mở đầu bằng các tiết mục thi hát karaoke đặc sắc giữa các tổ, cả phần tân nhạc và cổ nhạc. Ban giám khảo đã chấm điểm, xét chọn và trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội. Ngoài ra, các đại biểu tham dự cũng tham gia giao lưu văn nghệ, góp phần cho buổi họp mặt thêm phần vui tươi, đầm ấm.
Phát biểu chúc Tết với đơn vị, thầy Lương Hiển Vinh - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ CC, VC và nhân viên, hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được, nhằm xây dựng nhà trường luôn đoàn kết, tiến bộ, nâng cao chất lượng giáo dục, là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh tại địa phương.
      Nhân dịp này, Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường đã trao các phần quà cho đội ngũ công chức, viên chức và nhân viên trong đơn vị với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chọn các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhận các suất hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động, Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục thành phố.
      Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi và chứa đựng nhiều khát vọng tốt đẹp trong năm mới Đinh Dậu 2017.
 
Tin, ảnh: Nguyễn Hồng Bảo - HT. Trường THPT Giai Xuân