NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ

Nhằm chào mừng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam” lần thứ 2 năm 2023 (21/4/2023) và “Ngày sách và bản quyền thế giới” (23/4/2023). Nâng cao giá trị của sách, ý nghĩa văn hóa đọc và sự cần thiết của Ngày Sách Việt Nam trong đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh. 


       Ngày 27/4/2023, Công đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Ngày hội sách năm 2023 nhằm hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Hoạt động đã giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh về giá trị, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất, hoàn thiện nhân cách con người. Hoạt động còn giúp tuyên truyền, giáo dục để cán bộ, giảng viên, sinh viên biết được tầm quan trọng của việc đọc sách, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tìm kiếm tư liệu phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và giải trí lành mạnh, bổ ích hướng tới xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời. Bên cạnh đó, hoạt động giúp phát huy hiệu quả hoạt động thư viện theo hướng thân thiện, tích cực. 
 
       Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023 còn là nơi để cán bộ, giảng viên, sinh viên giao lưu, trao đổi sách và chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp đọc sách. Ngày sách đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và học sinh từ cấp Mầm non đến Cao đẳng tham gia với nhiều hoạt động phong phú: triển lãm nhiều tác phẩm về Bác, về lịch sử và du lịch, tâm lý, mầm non…
Một số hình ảnh hoạt động:
 

Tin, ảnh: CĐCS Trường Cao đẳng Cần Thơ.