ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM MUÔN NĂM!

HUYỆN CỜ ĐỎ: TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ, ĐOÀN, HỘI, ĐỘI VIÊN NĂM 2022

 Ngày 09/9/2022, Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ phối hợp với Huyện đoàn, đơn vị tài trợ tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, đoàn, hội, đội viên trên địa bàn huyện. 

  
        Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Cần Thơ, các ban xây dựng đảng, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, đơn vị tài trợ và hơn 200 cháu con của cán bộ, đoàn, hội, đội viên trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cổ rước đèn và nghe đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho các cháu.
         Dịp này, Ban Tổ chức Tết Trung thu đã tặng hơn 200 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 200.000 đồng, gồm: Lồng đèn, bánh, kẹo, sữa,... Trong đó, Công ty TNHH Medlatec Cần Thơ tài trợ bánh trung thu; chi nhánh Công ty TNHH Yakutl Việt Nam tại Cần Thơ tài trợ sữa và bình nước mini. Đây là hoạt động được Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ duy trì tổ chức hàng năm, nhằm chăm lo tốt hơn cho con cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.
          Đến nay, hầu hết công đoàn các cấp trên địa bàn huyện đã phối hợp với các ngành, đơn vị tài trợ tổ chức Tết Trung thu cho các cháu, qua thống kê các cấp công đoàn trên địa bàn huyện tổ chức hơn 90 cuộc, tặng hơn 1.750 phần quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền hơn 1.750.000.000 đồng. 
       Tin, ảnh: Văn Thừa