TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ VÀ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN BÌNH THỦY NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

      Vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 20/01/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố, tổ chức họp mặt tặng quà cho giáo viên, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn quận Bình Thủy.
 


      Vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 20/01/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố, tổ chức họp mặt tặng quà cho giáo viên, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn quận Bình Thủy. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Võ Minh Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Bùi Thị Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố, đ/c Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Thủy, các đ/c đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục, Công đoàn Giáo dục quận, đại diện các trường Mầm non, phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí phóng viên, báo đài đến dự và đưa tin.
      Công tác chăm lo cho đội ngũ giáo viên, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết Đinh Dậu năm 2017 là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Đó cũng chính là nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, với những món quà tình nghĩa, trên tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm và động viên kịp thời của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố đã giúp cho các thầy cô giáo, các em học sinh an tâm, phấn khởi, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, như lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”.
      Tại buổi họp mặt đã trao tặng 14 phần quà với giá trị 2.000.000 đ/phần giúp cho các thầy cô, học sinh khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết. Phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng đó là tấm lòng và sự quan tâm của lãnh đạo Sở, Công đoàn Ngành Giáo dục và tâm quyết của những người thực hiện chương trình này. Mong rằng đây là niềm động viên to lớn đối với bản thân và gia đình của mỗi thầy cô giáo và học sinh.

Tin, ảnh: Hoa Tulíp - CĐGD quận Bình Thủy