TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LĐLĐ HUYỆN VĨNH THẠNH BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

      Sáng ngày 09/9/2016, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh cùng với CĐCS đã tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho anh Đào Văn Tú hiện là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Thạnh Quới đang gặp khó khăn về nhà ở...

 
      Sáng ngày 09/9/2016, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh cùng với CĐCS đã tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho anh Đào Văn Tú hiện là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Thạnh Quới đang gặp khó khăn về nhà ở.
      Trong thời gian 02 tháng thi công Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh chỉ đạo cho các đơn vị CĐCS giám sát công trình, đôn đốc thi công kịp tiến độ xây dựng và bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng, giúp cho đoàn viên được yên tâm trong mùa mưa bão, căn nhà được xây dựng với số tiền gần 78 triệu đồng.
      Gia đình anh Tú vô cùng phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đến Ban quản lý Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, Liên đoàn Lao động huyện, CĐCS xã Thạnh Quới… đã hỗ trợ để anh có được căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời hứa tham gia các chương trình xã hội để hỗ trợ cho những đoàn viên khó khăn khác.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh