TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THĂNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LĐLĐ TP. Cần Thơ phối hợp với Cty Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ tổ chức Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng cuối tuần gia đình CNVC-LĐ” cấp thành phố năm 2007

Cũng trong khuôn khổ diễn ra “Những ngày hội sản phẩm chất lượng cao và triển lãm thành tựu CNVC-LĐ” năm 2007 tại Cty Hội chợ triễn lãm Quốc tế Cần Thơ. Có 32 đội tham dự Hội thi (chia làm 2 bảng A và B) là LĐLĐ các quận, huyện, CĐ ngành, CĐ KCX-CN, CĐ Viên chức và CĐ các Cụm trực thuộc LĐLĐ thành phố...

Cũng trong khuôn khổ diễn ra “Những ngày hội sản phẩm chất lượng cao và triển lãm thành tựu CNVC-LĐ” năm 2007 tại Cty Hội chợ triễn lãm Quốc tế Cần Thơ. Có 32 đội tham dự Hội thi (chia làm 2 bảng A và B) là LĐLĐ các quận, huyện, CĐ ngành, CĐ KCX-CN, CĐ Viên chức và CĐ các Cụm trực thuộc LĐLĐ thành phố. Nội dung thi: Các đội được sử dụng thời gian trong 60 phút để hoàn chỉnh chế biến một bữa cơm dinh dưỡng cuối tuần cho gia đình CNVC-LĐ có 4 người ăn gồm các món: cơm, canh, món mặn (món chiên), món xào, nước chấm và món tráng miệng với số tiền cho bữa ăn của mỗi đội là 100 ngàn đồng.
 
Theo Ban giám khảo cuộc thi, bữa cơm của các đội đều đạt yêu cầu, cơ cấu món ăn hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và trang trí thật “bắt mắt” và hấp dẫn.
 
Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 6 giải Tư và 4 giải “Trang trí đẹp” và “Cơ cấu món ăn hợp lý”. Giải Nhất thuộc về CĐ Giáo dục huyện Thốt Nốt và Cty Cổ phần Du lịch Cần Thơ.
M.Tr