TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ: HỌP MẶT PHỤ NỮ KHUYẾT TẬT, KHIẾM THỊ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

      Ngày 22/6/2016, tại huyện Cờ Đỏ, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và các sở ban, ngành có liên quan tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam...

 
      Ngày 22/6/2016, tại huyện Cờ Đỏ, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và các sở ban, ngành có liên quan tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6 2016) cho phụ nữ khuyết tật, khiếm thị trên địa bàn thành phố Cần Thơ có hoàn cảnh khó khăn.
      Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Tống Văn Nhịn – Phó Trưởng ban Dân vận, đồng chí Diệp Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, đồng chí Huỳnh Thị Hiền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Cần Thơ và 150 chị phụ nữ khuyết tật, khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.
      Trong buổi họp mặt đồng chí Huỳnh Thị Hiền thay mặt Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tặng cho các chị khuyết tật, khiếm thị trên địa bàn thành phố số tiền 7.500.000 đồng.
      Với sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và các sở, ban, ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, đã tổ chức buổi họp mặt thật sự có ý nghĩa, đã mang lại không khí thật đầm ấm, và khích lệ, động viên, cổ vũ tinh thần cho các chị khuyết tật, khiếm thị, giúp các chị có nhiều niềm tin hơn trong cuộc sống.
 
Tin, ảnh: Văn Thừa - Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ