TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ: THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017

      Ngày 11/8/2016 Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thành lập đoàn đến thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường Tiểu học Thới Đông 2 nhân dịp đầu năm học mới 2016 – 2017...


      Ngày 11/8/2016 Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thành lập đoàn đến thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường Tiểu học Thới Đông 2 nhân dịp đầu năm học mới 2016 – 2017.
      Đoàn tặng quà có đồng chí Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Đoàn Khiêm Hòa - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố, đại diện Ban Chấp hành công đoàn các đơn vị tài trợ và các đồng chí cùng đi.
      Dịp này, đoàn tặng 50 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường tiểu học Thới Đông 2, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Những phần quà trên được các Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ và Công đoàn cơ sở Kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ tài trợ.
      Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng nó là niềm tin, là sự động viên, cổ vũ của các cô chú trong hệ thống công đoàn gửi đến các em học sinh, hy vọng các em học sinh sẽ học thật giỏi và có điều kiện tốt nhất bước vào năm học mới.  

Tin và ảnh: Ngọc Thẩm – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ