NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN CỜ ĐỎ TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017

      Ngày 11/8/2016 Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thành lập đoàn đến thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm trường Tiểu học Trung Hưng 1, trường Tiểu học Trung Hưng 2 và trường Tiểu học Thạnh Phú 2 nhân dịp đầu năm học mới 2016 – 2017...


      Ngày 11/8/2016 Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ thành lập đoàn đến thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm trường Tiểu học Trung Hưng 1, trường Tiểu học Trung Hưng 2 và trường Tiểu học Thạnh Phú 2 nhân dịp đầu năm học mới 2016 – 2017.
      Đoàn tặng quà có đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Trương Thị Minh Thu Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Cần Thơ là đơn vị tài trợ và các đồng chí cùng đi.
      Dịp này, đoàn tặng 150 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm trường Tiểu học Trung Hưng 1, trường Tiểu học Trung Hưng 2 và trường Tiểu học Thạnh Phú 2, mỗi phần quà trị giá trên 300.000 đồng. Những phần quà trên do Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế thành phố và Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tài trợ. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động huyện, Hội Khuyến học huyện tặng 600 quyển tặng cho các em học sinh ở các điểm trường trên.
      Tính đến thời điểm này, Liên đoàn Lao động huyện đã vận động tặng hơn 1.500 quyển tập và 200 phần quà do Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tặng.
      Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng nó là niềm tin, là sự động viên, cổ vũ của các cô chú trong hệ thống công đoàn gửi đến các em học sinh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường, hy vọng các em học sinh sẽ học thật giỏi và có điều kiện tốt nhất bước vào năm học mới 2016-2017.  
 
Tin và ảnh: Ngọc Thẩm – Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ