TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHONG ĐIỀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2017

      Nhằm tạo không khí vui chơi trong ngày Tết thiếu nhi, tạo điều kiện cho con của đoàn viên công đoàn có điều kiện vui chơi và thể hiện năng khiếu của mình, khuyến khích tinh thần hiếu học, vươn lên trong học tập của các cháu...

 
      Nhằm tạo không khí vui chơi trong ngày Tết thiếu nhi, tạo điều kiện cho con của đoàn viên công đoàn có điều kiện vui chơi và thể hiện năng khiếu của mình, khuyến khích tinh thần hiếu học, vươn lên trong học tập của các cháu. Đồng thời, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho các cháu, tạo sự gắn bó giữa các cháu và rèn luyện kỹ năng sống. Giáo dục, động viên các cháu sau này làm việc có ích, cống hiến cho xã hội và qua đó thể hiện sự quan tâm,yêu thương của mọi người dành cho các con.
      Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền phối hợp với các ngành như Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa – Thể thao, phòng Văn hóa và Thông tin... Tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em”. Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện trao 13 suất học bổng cho con đoàn viên công đoàn năm học 2017 – 2018 cho 13 cháu vượt khó học giỏi, với tổng số tiền 6.500.000 đồng từ nguồn Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” năm 2017.
          
Tin, ảnh: Trương Minh Tâm – Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền