TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĨNH THẠNH BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

      Sáng ngày 14/2/2016, Liên đoàn Lao động và Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh cùng với CĐCS đã tổ chức bàn giao Mái ấm Công đoàn cho cô Nguyện Thị Nhân...


      Sáng ngày 14/2/2016, Liên đoàn Lao động và Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh cùng với CĐCS đã tổ chức bàn giao Mái ấm Công đoàn cho cô Nguyện Thị Nhân hiện là đoàn viên công đoàn cơ sở trường tiểu học Thạnh Mỹ 1 đang gặp khó khăn về nhà ở.
      Trong thời gian 02 tháng thi công Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh chỉ đạo cho các đơn vị CĐCS giám sát công trình, đôn đốc thi công kịp tiến độ xây dựng và bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng giúp các đoàn viên yên tâm trong mùa mưa bão, căn nhà được xây dựng với số tiền gần 80 triệu đồng.
      Gia đình cô Nhân vô cùng phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đến Ban quản lý Quỹ “Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn Giáo dục và CĐCS trường tiểu học Thạnh Mỹ 1… đã hỗ trợ để cô có được căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời hứa tham gia các chương trình xã hội để hỗ trợ cho những đoàn viên khó khăn khác.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh