NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NINH KIỀU PHỐI HỢP TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NĂM 2022

   Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 –    20/11/2022). Ngày 13/11/2022 tại Hội trường Trường Tiểu học Võ Trường Toản, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã khai mạc Liên hoan “Tiếng hát Giáo viên quận Ninh Kiều năm 2022” do Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy những thành tích và hiệu quả phong trào văn nghệ quần chúng của Công đoàn các trường học trên địa bàn quận Ninh Kiều.

         

           Đến dự Liên hoan có đ/c Đoàn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, các đ/c đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đoàn thể quận, Sở Giáo dục thành phố, Phòng Giáo dục – Đào tạo quận, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

          Tham dự Liên hoan có 44 tiết mục, với trên 275 diễn viên đến từ 63 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, chia làm 11 cụm phường trên địa bàn quận. Các diễn viên của các đơn vị đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, hầu hết là những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, bài ca về truyền thống cách mạng, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, ca ngợi truyền thống, thành tựu của ngành, đơn vị, trường học. Qua Liên hoan Tiếng hát Giáo viên năm nay các đội đã đầu tư tập luyện kỹ lưỡng, chỉnh chu, chất lượng được nâng lên so với những năm trước, có nhiều nhân tố mới phong trào văn nghệ quần chúng trong khối viên chức, lao động ngành Giáo dục. Liên hoan còn đọng lại không khí sôi nổi, tình đoàn kết và ấm áp giữa những ngày cả ngành đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Kết quả Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích và hơn 40 giải tiết mục cho các thể loại tốp ca, song ca, đơn ca và múa. Hai đơn vị cụm phường An Hòa và cụm phường Tân An đạt giải nhất toàn đoàn.
 
 
 

         Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều