NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN “GIA ĐÌNH ĐIỂM 10”

      Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 02/12/2016; Liên đoàn Lao động - Hội Liên hiệp phụ nữ quận Bình Thủy phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Truyền thông thương hiệu Việt tổ chức Hội thi Nấu ăn “Gia đình điểm 10”.
 


      Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 02/12/2016; Liên đoàn Lao động - Hội Liên hiệp phụ nữ quận Bình Thủy phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Truyền thông thương hiệu Việt tổ chức Hội thi Nấu ăn “Gia đình điểm 10”. Đến dự có các đồng chí: Lãnh đạo Quận ủy, HĐND - UBND, các Ban, ngành, Đoàn thể quận, các CĐCS cùng đông đảo cán bộ CNVCLĐ, cổ động viên đã đến cổ vũ hội thi.
      Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Minh Xuyến - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy Hội thi chính thức được bắt đầu. Các đội được chia làm 02 cụm: cụm 01 gồm: 27 đội đến từ các CĐCS trực thuộc và cụm 2 gồm 23 đội đến tứ các chi hội Phụ nữ trên địa bàn quận. Trong thời gian 60 phút, các đội sẽ nấu 3 món ăn chính, món phụ và sắp xếp, trang trí một mâm cơm gia đình đẹp mắt, đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình 06 người với 3 thế hệ.
      Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao phần 27 giải thưởng cho cụm CĐCS thuộc LĐLĐ quận gồm: 01giải nhất cho đội thi đến từ CĐCS Trường TH An Thới 1, 02 Giải nhì thuộc về CĐCS Trung tâm Y tế quận, CĐCS Văn phòng Quận ủy; 04 giải 3: CĐCS Văn phòng HĐND - UBND quận, CĐCS MTTQ - Hội Chữ thập đỏ quận, CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2, CĐCS Ban Tổ chức - UBKT - Ban Dân vận Quận ủy và 20 giải khuyến khích.
      Hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10” đã đem đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi, gần gũi thực sự là sân chơi bổ ích, giúp cán bộ CNVCLĐ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm chăm sóc gia đình sau những giờ làm việc để mái ấm gia đình luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Đây cũng chính là nền tảng để cán bộ CNVCLĐ xây dựng cho mái ấm của mình thêm “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy