TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE NỘI TIẾT TỐ ESTROGEN CHÌA KHÓA SỨC KHỎE VÀ TUỔI XUÂN

      Thực hiện Kế hoạch phối hợp Liên tịch năm 2016, ngày 24 tháng 8 năm 2016 tại sảnh 01 nhà hàng Phi Long,Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận...

 
      Thực hiện Kế hoạch phối hợp Liên tịch năm 2016, ngày 24 tháng 8 năm 2016 tại sảnh 01 nhà hàng Phi Long,Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức buổi Hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe nội tiết tố Estrogen - chìa khóa sức khỏe và tuổi xuân do nhản hàng Bảo Xuân tài trợ. Đến dự có đồng chí: Chiêm Thu Hương - PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận và 285 chị là nữ CNVCLĐ và hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ trên địa bàn quận Bình Thủy cùng dự.
      Tại buổi Hội thảo các chị đã nghe Bác sỹ chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc - PGĐ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu và đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân (Nhãn hàng Bảo Xuân): tư vấn về sức khỏe sinh sản; tâm sinh lý chị em phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và những kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cũng tại Hội thảo này các chị chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc gia đình, bí quyết chăm sóc sắc đẹp, những vấn đề biến đổi tâm sinh lý tuổi trung niên… tất cả các vấn đề đặt ra điều được những chuyên gia của nhản hàng Bảo Xuân, Bác sỹ chuyên khoa giải quyết cặn kẽ.
      Với những kiến thức được các chuyên gia cung cấp đã giúp cho các chị chăm sóc gia đình và bản thân được tốt hơn; có nhiều điều kiện cống hiến cho gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Chợ - Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy