TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN CÁI RĂNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

       Hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2016” và “Tháng hành động vì trẻ em 2016”, vào những ngày cuối tháng 5, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng

 
      Hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2016” và “Tháng hành động vì trẻ em 2016”, vào những ngày cuối tháng 5, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng cùng đại diện các đơn vị: CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước Cái Răng, CĐCS Nhà máy Cao su Tây Đô, CĐCS phường Ba Láng và đại diện Trường THCS Lê Bình đến thăm và tặng quà cho 02 trường hợp gia đình người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.
      Trường hợp thứ nhất là em Lê Hồng Tín, học sinh lớp 6A8 trường THCS Lê Bình bị bệnh nan y (là con ông Hồ Văn Thiện người dân tộc Khơme, mẹ qua đời). Em Tín sống với ông ngoại đã 78 tuổi, sức khỏe rất yếu tại Khu vực Yên Thuận phường Lê Bình quận Cái Răng.
      Trường hợp thứ hai là gia đình ông A Mách 68 tuổi, người dân tộc Chăm bị mất sức lao động, gia đình sống dưới ghe neo đậu tại Khu vực 2 phường Ba Láng quận Cái Răng.
      Đoàn đã thăm hỏi và động viên các gia đình luôn vượt khó khăn trong công việc và cuộc sống để mai sau trở thành những người con hiếu thảo, những công dân tiêu biểu góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
       Đại diện phía CĐCS trợ cấp cho mỗi gia đình 120.000 đồng/tháng. Tổng số tiền 12 tháng trong năm 2016 là 1.500.000 đồng. Đại diện CĐCS cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các gia đình tiếp theo vào năm 2017.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Cái Răng